แม่ๆคนไหนตอนท้องชอบเข่าอักเสบบ้างคะ?

ท้องแรกตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้เข่าอักเสบมา5ครั้งแล้ว อยากทราบว่าใครเคยเป็นบ้าง เกิดเพราะอะไร?เกี่ยวกับตั้งครรภ์ไหมคะ ใครรู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ🙏🥰

2 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นนะคะ แต่คิดว่าเกี่ยวกับที่แม่ท้องด้วยค่ะ บ้านนี้เคยเป็นที่ข้อมือ

ใช่ค่ะ