คุณแม่ลางานคลอด อายุครรภ์ประมาณกี่วิคค่ะ

ท้องแรกตอนนี้อายุครรภ์ได้30 สัปดาห์ 3วัน กำหนดคลอด23 กรกฎาคม แม่คนไหนลาคลอดกี่วิคค่ะ แล้วท้องแรกคลอดเร็วหรือช้าประมาณกี่วิคค่ะ กำลังคิดว่าจะลาวันที่30 มิ.ย หรือวันที่10 กรกฎาคม ดีค่ะ พอดีต้องกลับไปคลอดต่างจังหวัดค่ะ

7 ตอบกลับ

เราลาตอน29วีคค่ะ พักยาวจนถึงน้อง3เดือน