ท้อง31w แต่ทำไมท้องเราเล็กมากเลยอ่ะจะเป็นอะไรมั้ยมีแต่คนทักว่าท้องเล็กกังวลกลัวลูกตัวเล็ก

2 ตอบกลับ

ขนาดท้องไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูกนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ไปซาวทุกเดือนตามหมอนัด ถ้าน้ำหนักน้องปกติดีก็โอเคแล้วค่ะ ดีซะอีกตอนคลอดแล้วไม่ย้วยมาก