อัลตราซาวด์เป็นเพศหญิงแบบนี้ชัวร์ไหมคะแม่ๆ

ท้องแรกดูไม่ออกค่ะ รบกวนฝากแม่ๆช่วยพิจารณาหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อัลตราซาวด์เป็นเพศหญิงแบบนี้ชัวร์ไหมคะแม่ๆ
7 ตอบกลับ

ได้กี่เดือนแล้ว บ้านนี้3เดืินแรกบอกว่าหญิง เรียกลูกสาวตั้งนาน พอตรวจโคโมโทรม ดูว่าลูกปกติดีไหม ถึงรู้ว่าเป็นลูกชาย บางทีเพศต้องดูประมาณ5เดือนถึงชัดเจน ถ้าหมอไม่เก่งจริงจร้า

4y ago

ตอนซาว5เดือนคร้า

ของเราขนาดมองเห็นเพศแล้ว หมอยังไม่กล้าการันตีเลยค่ะ บอกว่าอาจเปลี่ยนแปลงได้ จะรู้แน่นอนก็ต่อเมื่อ 7-8เดือนไปแล้วค่ะ

ม่ชัวร์คะ บ้านนี้ซาวสองรอบเป็นผ.ญ ตอน19วีค กับ37วีค สรุบคลอดมาเป็นผ.ช เฉยเลย 55555+

รอโตอีกหน่อยค่อยซาวด์​อีกรอบนะคะแม่ ตอนนี้เห็นไม่ชัดเลยค่ะ

ซาว 2 ครั้ง ผญ ครั้งที่ 3 เห็นไข่ คลอดมาได้ ผช ค่า

รอซาวอีกรอบค่ะให้น้องโตกว่านี้อีกหน่อย

ไม่ชัดเลยค่ะแม่