ลูกคนแรกค้าาา

#ท้องแรกจ้าา ตื่นเต้นมากค้าา ตั้งแต่มีน้องจะทำอะไรๆก้ระวังๆมากขึ้น บ้านนี้ 23+4 แร้วจ้าา แร้วบ้านอื่นล่ะค้าากี่เดือนแร้วค้าา #ของเรากำหนดคลอด 13 ธ.ค 63 ปีนี้จ้าา

ลูกคนแรกค้าาา
34 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ^^

บ้านนี้ 23w2d กำหนดคลอด 18 ธ.ค.63 ค่ะ

23 สัปดาห์ 5 วัน กำหนด 15 ธ.ค. จ้า🥰

21 วีคจ้า กำหนดคลอด 26 ธันวาคม

19 วีค 3 วันค่ะกำหนดคลอด 14 ม.ค64

๑๘ ธค. จ้า ท้องแรกเหมือนกัน

24W+4 คะ กำหนดคลอด9ธันวาจร้า

22+3w กำหนดคลอด24ธันวาจ้า

35Wจร้า ตื่นเต้นมากกกก

คลอดไกล้ๆๆกันเลยค่ะ