เตรียมคลอด

ท้องแรกค่ะไม่รุ้ต้องเตรียมอะไรบ้างอยากถามแม่ๆว่าเซทนี้คุ้มมั้ยคะ65ชิ้นหรือซื้อแยกคุ้มกว่า

เตรียมคลอด
73 ตอบกลับ

แพงค่ะ ร้านนี้ได้เยอะกว่า แต่ซื้อแยกได้เยอะกว่านะคะ

5y ago

ขอโทษนะคะ ร้านนี้ชื่ออะไรหรอคะ

ไม่คุ้มค้ะแม่แม่บ้านนี้สั่งเซตนี้ไป1500รวมส่งค่ะ

ไม่คุ้มแพงซื้อแยกเงินจำนวนนี้ได้เยอะกว่านี้อีก

ซิ้อเเยกจะถูกกว่านี้ค่ะ เราเลือกได้เองด้วยจ้า

เเคปมาให้เห็นทั้งหมดหน่อยจ้า เห็นเเค่ครึ่งนึง

5y ago

ไม่คุ้มเลยแม่ ขาดทุนมาก ซื้อเเยกดีกว่าค่พ

ซื้อแยกดีกว่าค่ะ ตัวนี้แพงมากๆๆๆเรยค่ะ

แพงมากเลยยค่ะ ซื้อแยกคุ้มกว่าแน่นอนค่ะ

ซื้อแยกค่ะ ได้ของถูกและเยอะกว่าค่ะ

แพงมากเลยค่ะ มีของไม่กี่อย่างเอง

ชื้อเเยกค่ะคุ้มสุดๆๆเลยคุณเเม่