เตรียมคลอด

ท้องแรกค่ะไม่รุ้ต้องเตรียมอะไรบ้างอยากถามแม่ๆว่าเซทนี้คุ้มมั้ยคะ65ชิ้นหรือซื้อแยกคุ้มกว่า

เตรียมคลอด
73 ตอบกลับ

ซื้อแยกได้เยอะและถูกใจกว่าค่ะ

แนะนำซื้อแยกดีกว่าค่ะ ถูกกว่า

มี่บ้านซื้อแยกค่ะ ถูกกว่าเยอะ

แพงซื้อแยกดีกว่าเลือกได้ด้วย

ที่บ้านซื้อแยกค่ะซื้อผ่าน shopee

ซื้อแยกเองคุ้มกว่าค่ะแม่

2,550 ซื้อแยกได้ของดีกว่านี้

เอาที่แม่สะดวกเลยค่ะ

ซื้อแยกคุ้มกว่าค่ะแม่

ซื้อแยกดีกว่าค่ะแม่