กรดไหลย้อน

ท้องแรกค่ะได้6w+4วันค่ะยังไม่ได้ฝากครรภ์ ชอบจุกตรงหน้าอกทานยาอะไรได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ต้องหาหมอนะคะเรื่องยาสำคัญมาก หาซื้อเองไม่ได้ค่ะ หรืออดทนรอหมอนัดรอบหน้าแล้วถามหมอเลยก็ได้ค่ะ ยิ่งท้องโตยิ่งเป็นจุกเสียดบ่อยค่ะ นอนไม่ได้เลย

5y ago

ขอบคุณจ้า