กรดไหลย้อน

ขอแนวทางแก้ไขปัญหากรดไหลย้อนหน่อยค่ะ 23+4 ??

2 ตอบกลับ

หลังกินอาหารอย่าพึ่งนอนเลให้นังสัก 2-3 ชม เคี้ยวละเอียดๆ จากมื้อหลักๆแบ่งเปนมื้อย่อยๆ กินอาหารที่ย่อยง่าย (มันไม่หายหรอกค่ะแต่จะเบา บ้านนี้ลองเเล้วได้ผล )

ทานยากาวิสคอนช่วยได้คะ คนท้องทานได้ บ้านนี้เป็นบ่อยหมอก็ให้ทานยาตัวนี้คะ