ขออนุญาตถามค่ะแบบนี้คือไรคะ

ท้องแรกค่ะแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ38+1 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

ขออนุญาตถามค่ะแบบนี้คือไรคะ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกเลือดเยอะมาก แต่ปากมดลูกเปิดแค่2เซน+กับไม่ปวด ได้กลับบ้านคะ😆

2y ago

บ้านนีก็มีหมูก็เลือดค่ะโทรหาหมอ หมอบอกว่ารอให้ปวดท้องถี่แล้วค่อยไป🤣🤣

ไปรพ.เลยค่ะ จะคลอดแล้ว มูกเลือดเป็นอีก1สัญญาณนะคะว่าจะคลอด

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ✌🏻💕

ของหนูก้ออกค้ะ แต่หมอบอกให้รอเจ้บท้องก่อนค่อยไปร.พค้ะ

มูกเลือดค่ะ เป็นการเตือนว่าคุณแม่จะคลอดแล้ว

ใกล้คลอดแล้วค่ะรีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

2y ago

ขอให้คุณแม่คลอดง่ายปลอดภัยนะคะและก็ขอให้ลูกคลอดออกมามีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์นะคะ

ขออนุญาตถามนะคะ แบบนี้ล่ะค่ะ

หาเลยค่ะ ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้ว

2y ago

เปิดเซ็นเดียวเองค่ะพึ่งมาหาหทอ

จะคลอดละแม่ ไป หาหมอค่ะ

ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะแม่