ขออนุญาตถามค่ะแบบนี้คือไรคะ

ท้องแรกค่ะแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ38+1 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

ขออนุญาตถามค่ะแบบนี้คือไรคะ
10 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะรีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

2y ago

ขอให้คุณแม่คลอดง่ายปลอดภัยนะคะและก็ขอให้ลูกคลอดออกมามีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์นะคะ