ตั้งครรภ์

ท้องแรกค่ะอายุครรภ์เข้า6เดือนแล้วแต่ท้องไม่โตเท่าไหร่ผิดปกติไหมค่ะ รู้สึกสงสัยค่ะ

ตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

เป็นปกติคะ ขนาดท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน และขนาดท้องไม่ได้บ่งบอกว่าลูกตัวเล็กรึใหญ่คะ ถ้าไปฝากครรภ์แล้ว มีการตรวจ อัลตร้าซาวเช็คดู ลูกโตตามเกรฎฑ์ถือว่าปกติคะ