แม่ๆค่ะเจ็บท้องคลอดเป็นแบบไหนกันค่ะ

ท้องแรกค่ะยังไม่มีประสบการณ์ ตอนนี้ได้36w ละค่ะ มื้อวานรุ้สึกเหมือนปวดท้องอึมากแต่ไม่ไช่อึค่ะ สักพักก้อหายไปเอง หลังจากนั้นก้อมีอาการท้องแข็งนานขึ้นบีบตัวเฉยๆไม่ปวด และบ่อยกว่าเดิม ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บจิง จะปวดสม่ำเสมอ เปี่ยนท่าไม่ได้ เจ็บเตือน ปวดท้องไม่สม่ำเสมอ เปี่ยนท่าก็หายคะ