ท้องอ้วนหรือท้องลูกคะแบบนี้😂

ท้องแรกค่ะกำลังจะเข้า3เดือนตอนนี้11วีค3วัน ขอดูรูปแม่ๆตอนท้อง3เดือนหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องอ้วนหรือท้องลูกคะแบบนี้😂
8 ตอบกลับ

หน้าท้องแม่หนารึป่าวค่ะ บ้านนี้แบบนี้เลยตอนนี้5เดือนบีบเป็นชั้นๆได้เลยท้องนิ้มมาก

3y ago

ข้างๆเป็นแบบนี้ค่ะ ปกติไม่ค่อยมีพุงเลยจะมีแค่ตอนกินอิ่ม

อันนี้น่าจะพุงเดิมของแม่นะคะ ตอนเรา 11 วีคท้องยังแบบราบอยู่เลยค่ะพึ่งมาออกตอน 20 วีค

3y ago

ข้างๆจะเป็นแบบนี้ค่าปกติไม่ค่อยมีพุง😂

หุ่นดีไม่มีไขมันค่ะส่วนตอนนี้บวมเป็นหมูแล้วค่ะแม่555

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ5555 ก่อนท้องหนัก49พอท้องปุ้บขึ้นอย่างรวดเร็วค่ะ555

แล้วแต่คนนะค่ะ บ้านนี้เวอร์วังมาก😂#ท้องสอง

3y ago

เค้าพอนอนแล้วราบไปเลยค่ะ555 ขึ้นมาหน่อยเดียว🤣

14 week 3 วันคะ ยังไม่ออกเหมือนกันคะ

3y ago

แข็งแรงทั้งคุณแม่และตัวน้อยนะคะ😍

ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ 😭

สามเดือนเต้มค่ะ

ของเรา3เดือน

3y ago

ใหญ่กว่าบ้านนี้มากเลยค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และตัวน้อยนะคะ🥰