ท้องอ้วนหรือท้องลูกคะแบบนี้😂

ท้องแรกค่ะกำลังจะเข้า3เดือนตอนนี้11วีค3วัน ขอดูรูปแม่ๆตอนท้อง3เดือนหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องอ้วนหรือท้องลูกคะแบบนี้😂
8 ตอบกลับ

ของเรา3เดือน

3y ago

ใหญ่กว่าบ้านนี้มากเลยค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และตัวน้อยนะคะ🥰