ควรซื้อของอะไรเตรียมก่อนคลอดบ้างคะ

ท้องแรกค่ะ ไม่มีประสบการณ์เลย อยากทราบว่าควรเตรียมของใช้ สิ่งของที่จำเป็นอะไรก่อนลูกคลอดบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ แต่อ่านดูของคนอื่นกับบทความ มีพวกนี้ที่เขาแนะนำกันเยอะๆ เลยลิสต์ไว้ ขาดเหลืออะไรแนะนำเราด้วย

2y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰