ท้องมีขนาดเล็กไปรึป่าวคะ

ท้องแรกค่ะ ได้ประมาณ5เดือนกว่าๆ น้ำหนักแม่แค่43.5โล ท้องมีขนาดเล็กเกินไปรึป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องมีขนาดเล็กไปรึป่าวคะ
14 ตอบกลับ

แม่ตัวเล็กท้องจะออกช่วง7_8 เดือนค่ะสำคัญคือน้ำหนักลูก กินกล้วย ไข่ นม เนื้อให้เพียงพอประจำทุกวันเลยยิ่งดีค่ะตอนท้อง4_5เดือนบ้านนี้ก็เล็กค่ะแทบมองไม่ออกเลยว่าท้องจน 7_8เดือนคนถึงทักไปท้องตอนไหน😊น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ถือว่าโอเคแล้วค่ะ