ท้องจะโตเดือนไหน

ท้องแรกค่ะ เลยอยากถามคุณแม่ๆ ว่าปกติท้องจะเริ่มออก เริ่มโต เริ่มเห็นชัดว่าท้องประเดือนไหนหรือสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ ตอนนี้พึ่งได้ 9 สัปดาห์ แต่คุณพ่อน้องตื่นเต้นถามทุกวันเมื่อไหร่ท้องจะโต เราก็ตอบไม่ได้เพราะท้องแรกค่ะ 😁😁😁 เลยขอความรู้คุณแม่ๆหน่อยค่ะ 🥰🥰🥰

4 ตอบกลับ

ท้องแรกท้องเริ่มออกแบบว่าคนอื่นมองแล้วรู้ว่าท้องก็ตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้กำลังท้องคนที่2 ท้อง2เดือนกว่าๆ แต่ขนาดท้องเหมือนท้อง5เดือนของลูกคนแรกเลยค่ะ🤣

ของเราท้องแรกเริ่มเห็นว่าท้องโตก็4-5เดือนแล้วค่ะ ส่วนท้อง2 ท้องออกค่อนข้างเร็ว 10w+ ท้องเริ่มป่องๆแล้วค่ะ

มันก้อยู่ที่บางคนอะคะ แต่ส่วนมาก4-5เดือนท้องเริ่มออกละคะ

ตอนนี้10+5ออกเยอะมากค่ะท้อง2แร้ว