นอนลำบาก

ท้องแรกค่ะ​ อาการเหล่านี้ปกติของคนท้องรึป่าว? หรือเป็นเพราะเราท้องแรกเลยไม่คุ้นเคยกับอาการต่างๆ​ เช่น​ อึดอัด​ ปวดหลัง​ นอนลำบาก​ หาท่านอนยาก​ ยิ่งอายุครรภ์​มากขึ้นยิ่งรู้สึกอึดอัด​ บางครั้งก็หงุดหงิด​กับท่านอน​ตัวเอง​ เพราะกว่าจะหาท่านอนที่ลงตัวได้ปาเข้าไป2ชั่วโมงกว่าจะหลับ​ เป็นกันทุกคนป่าวคะแม่ๆ​

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ขนาดท้องแค่ 20 week กว่าจะนอนหลับต้องพลิกตัวไปมาจนกว่าจะได้ท่านอนที่สบาย อึดอัดตัว ปวดหลังด้วย ยังนึกภาพไม่ออกเลยค่ะถ้าอายุครรภ์มากกว่านี้