คุณแม่กำลังตั้งครรภ์ใส่รองเท้าเบอร์เดิมตลอดหรือเปล่า

ท้องแรกค่ะ อยากซื้อรองเท้าผ้าใบราคาค่อนข้างสูง อยากสอบถามว่า ในช่วงที่เรากำลังตั้งครรภ์ เท้าเรายังไม่ได้เกิดการบวม จากน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น แล้วซื้อรองเท้า หลังคลอด จะยังใส่เบอร์เดิมได้ใช่ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเราปกตินะคะ ไม่มีเท้าบวม ใส่เบอร์เดิมตลอดตั้งแต่ก่อนยันหลังคลอดค่ะ

เบอร์เดิมจ้า แต่ที่ต้องเปลี่ยนคือเสื้อในกางเกงในค่ะ อ้วนขึ้นอ่ะค่ะ

เบอร์เดิมนะคะ ของเราคลายเชือกก็ใส่ได้ค่ะ

ได้จร้า