ตอนนี้คุนแม่27W. แล้ว รุ้สึกหายใจไม่เต็มปอด

ท้องแรกค่ะ....หายใจไม่เต็มปอดและเวลานอนก้อเหมือนมีอะไรติดตรงคอ และท้องแข็งเปงช่วงๆ ทั้งวัน พอทราบไหมค่ะว่าเกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัว ท้องใหญ่ขึ้นทำให้หายใจลำบากขึ้นค่ะ