ลูกมีนิ้วเกินออกมา ใครเคยพาลูกไปผ่าตัดบ้างคะ

ท้องแรกคะ ลูกคลออดออกมาแล้วมีนิ้วมือเกินมานิ้วนึงคือนิ้วโป้งคะ นิ้วมีลักษณะเหมือนก้ามปู มีกระดูก อยากจะถามแม่ๆว่าควรไปผ่าตัดที่ไหนดี ราคากี่บาท แล้วใช้เวลานานไหมใยการผ่าตัด กี่วันนิ้วจะใช้งานได้ แม่เครียดมากคะ สงสารลูก แต่ก็ต้องตัดออกเผื่ออนาคตของเขา ผ่าตัดนิ้วเกินอันจรายไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มีคนรู้จักคนนึ่งเค้าก็นิ้วเกินเหมือนกันค่ะเป็นนิ้วโป้ง แต่เค้าไม่ได้ผ่านะคะ คงเป็นสมัยนั้นมั้งค่ะ แต่สมัยนี้แล้วอะไรๆคงปลอดภัยมากกว่าแต่ก่อนค่ะ