28สัปดาห์3วัน

#ท้องแรกค่ะ #ลูกคนแรก กำหนดคลอด12พฤศจิกายน แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนกันบ้าง🙌💞👶

28สัปดาห์3วัน
79 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 26w3d ค่ะ กำหนดคลอด 28 พฤศจิกายน ลูกสาวค่ะ น้องกลับหัวแล้วด้วย555

12 พฤศจิกายน เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ลูกชาย คนแรกเหมือนกัน 😊

ท้อง 2 แล้วคะคุณแม่ ได้ผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอด 22 พฤศจิกายนจ้า

บ้านนี้12พ.ย.เหมือนกันจ้า บ้านนี้ลูกชายจ้า☺️☺️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ

บ้านนี้ลูกสาวจ้า กำหนดคลอด 26 พฤติกายนจ้า 💕

28+1 คะ กำหนดคลอด 16 พ.ย จ้า #ท้องคนแรก #ลูกชายจ้า

แม่บ้านนี้กำหนดคลาดวันที่16ค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด9พ.ยได้ลูกสาวคะ

ท้องแรกค่ะ ลูกชาย กำหนดคลอด8พย63