28สัปดาห์3วัน

#ท้องแรกค่ะ #ลูกคนแรก กำหนดคลอด12พฤศจิกายน แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนกันบ้าง🙌💞👶

28สัปดาห์3วัน
79 ตอบกลับ

25พฤศจิกาจ้า ท้องคนแรกได้ลูกชาย😂

ท้องสองจร้ากำหนดผ่า12 พ.ย ลูกสาวจร้า

4y ago

วันเดียวกันเลยลูกสาวเหมือนกันด้วย😍

11พ.ยค่ะลูกชายท้องพอกันเรยค่ะแม่

12พ.ย จร้าแต่ยังไม่รู้เพศเลย

วันที่ 10 พฤศจิกายน ลูกชายจ้า

23พย63 ลูกสาวเหมือนกันจ้า❤️❤️

7 พฤศจิกายน จ้า ผู้ชายครับ 🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด 15. พย ผช คะ

เด็กชายคับผม 19 พ.ย. ท้องแรก

29วีค กำหนด 10 พ.ย ลูกสาวจร้า