ประจำเดือน

ท้องแรกค่ะ พึ่งผ่าคลอดมา วันนี้น้อง 1 เดือน 15 วัน ประจำเดือนมาแล้ว ปกติไหมคะ แม่บ้านอื่นประจำเดือนมาตอนไหนกันคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนกว่าก็มาแล้วค่ะแม่ ผ่าคลอดเหมือนกัน

5y ago

อ่อค่ะ พอดีหมอนัดตรวจมดลูกต้นเดือนหน้า นึกว่ามาเร็วไปขอบคุณค่ะ