สอบถามเรื่องย้ายที่ฝากท้อง

ท้องแรกค่ะ พอดีตอนนี้ฝากท้องที่คลินิกอยู่ แต่คิดจะไปคลอดอีกโรงพยาบาลนึงที่ไม่ได้ขึ้นตรงกับคลินิก ถ้าเราไปฝากท้องใหม่ที่โรงพยาบาล จะต้องเจาะเลือดใหม่ไหมค่ะ ตอนนี้ 22w แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องเจาะค่ะแม่ เพราะผลเลือดจากคลีนิก​เขาแม็กติดกับสมุดฝาก​ครรภ์​ให้แล้วค่ะ แม่ถือสมุดไปยื่นแล้วบอกเขาว่ามาฝากครรภ์​ต่อได้เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 🙏

ขอประวัติไปก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่