ฝากท้องร.พรัฐ ทำไมบางคนได้คัดกรองดาวน์ บางคนไม่ได้คัดกรองคะ ขอบคุณค่ะ

#ท้องแรกค่ะ ฝากท้องร.พรัฐ ทำไมบางคนได้คัดกรองดาวน์ บางคนไม่ได้คัดกรองคะ

2 ตอบกลับ

ตามอายุของครรภ์หรือป่าวค่ะแม่..บ้านนี้คัดกรองตอน12วีคอายุ33จ้า..หมอบอกว่าถ้าเกิด13วีคไม่ได้คัดกรองค่ะ

3y ago

หมออาจจะรอให้ครบ12วีคหรือป่าวค่ะ..แม่ไปหาหมอรอบต่อไปลองถามหมอนะคะ..เพราะบ้านนี้ก็ฝากกับ รพ.รัฐบาลเหมือนกันค่ะ.จ.อุดรธานีค่ะ

อายุ 35ปีขึ้นไปถึงจะได้ตรวจค่ะ