ตกขาว สีเหลือง

ท้องแรกค่ะ ประมาณ 12-13 สัปดาห์ ตกขาว สีออกเหลือง ๆ เป็น ๆ หาย ๆ ตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ มีอาการคันด้วยค่ะ เพิ่งไปหาหมอที่คลินิก หมอให้ยาสอดมา จะอันตรายกับลูกไหมคะ 🥺

2 ตอบกลับ

แจ้งหมอไหมคะว่าท้อง ถ้าแจ้งแล้วหมอจ่ายให้ก็ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าไม่ได้แจ้งให้โทร.ไปสอบถามก่อนว่าที่จ่ายมาใช้ได้ไหม

2y ago

แจ้งค่ะ พอดีเราไปซาวด์กับคุณหมอมา ขอบคุณมากนะคะ ตะลองใช้ดูค่ะ

ถ้าตอนหาหมอสูติแจ้งว่าท้องแล้ว แล้วหมอจ่ายยาให้ ใช้ได้ค่ะไม่อันตราย

2y ago

แจ้งค่ะ จะลองใช้ดู ขอบคุณมากนะคะ