อาการท้อง 7 เดือน

สอบถามแม่ ๆ คนไหนเคยเป็นบ้างคะ ?? ท้องเข้าสัปดาห์ที่ 28+ เสียวแปล๊บ ๆ ตรงจิมิ เสียว ๆ หาย ๆ ค่ะ..แต่ไม่มีมูก ตกขาว หรือเลือดออกนะคะ ลูกดิ้นดีปกติค่ะ เป็นเพราะอะไรเอ่ย ?? #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งท้องแก่น้องลงต่ำยิ่งเจ็บ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่