24 สัปดาห์แล้ว ช่วงกลางวันมีใครรู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นบ้าง

ท้องแรกค่ะ บางวันก็มีตอดบ้าง เกรงบ้าง แต่บางวันไม่รู้สึกถึงการดิ้นของลูกเลย ช่วงก่อนหน้านอนตะแขงขวาสลับซ้ายอยู่ ช่วงนี้นอนหงายกลับสบายกว่าซะงั้น กลางคืนลูกจะดิ้นน้อยลงกว่าช่วง 20 สัปดาห์มาก มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้23+4weekถีบไม่หยุดเลยจ้าน้องจะเงียบช่วงแม่ไม่อยู่นิ่งแต่เวลานอนนิ่งๆเงียบๆน้องจะดิ้นโชว์เลยจ้า เเม่ลองเป็นเพลงให้เขาฟังก่อนนอนบ้านนี้ตอบสนองดีนะคะ

ไม่ค่อยดิ้นเหมือนกันค่ะ วันนึงสามสี่ครั้งได้ แต่หมอจะให้นับจริงๆตอน32 36 สัปดาห์ค่ะ

ของหนูชอบดิ้นตอนกลางคืน แต่หมอให้นับตอน28สัปดาห์ค่ะของหนู

บ้านนี้ดิ้นเช้า บ่าย เย็น ดึก เรยคะถีบเก่งมาก

น้องน่าจะกลับตอนกลางวันค่ะ

เหมือนกันเรยค่ะ