แม่ๆไปฝากท้องและเจอตัวน้องตอนกี่วีคค่ะ

24 ตอบกลับ

เจอตอน7weekคะ...คลอดเดือนเมษา65👶🏻❤️

เจอตอน 6w ค่ะ ถ้าจำไม่ผิด ขนาด 0.45cm

ประจำเดือนล่าสุดมาวันไหนคะ

3y ago

ยังไม่ตรวจเลยคะ ว่าจะรออีกสักอาทิตย์นึงคะ

7 สัปดาห์ค่ะ เมษาเหมือนกัน

6 w 2 d ค่ะ เจอตัวและหัวใจ 🥰

12วีค ทีม11เมษา ท้องแรก

บ้านนี้เจอตอน5w6d ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 8 w ค่ะ

บ้านนี้ 6 วีคค่า

บ้านนี้ 7 วีคค่ะ