เจ็บจิมิ๊ ร้าวไปถึงหว่างขา

ท้องแรกค่ะ ตั้งครรภ์7เดือนแล้ว แม่เจ็บจิมิ๊ ร้าวไปถึงหว่างขาเวลาลุกและเดิน มีคุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แม่อยากทราบว่าอาการแบบนี้อันตรายไหมเอ่ย ❓

27 ตอบกลับ

ลูกกลับหัวค่ะ ถ้าเดินแล้วปวดลองนั่งพักดูค่ะ