ตั้งครรภ์3 เดือนครึ่งจะพอรู้เพศมั้ยคะ❓

8 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือนครึ่งเหมือนกัน หมอนัดพรุ่งนี้ ขอให้เจอเพศน้องด้วยเถอะ อยากรู้จะแล้วววว

ไปพบคุณหมอเมื่อวาน 11w เห็นชัดเจนเลยค่ะ ว่าผู้ชาย อยู่ที่ท่านอนของน้องด้วยค่ะ

ของเราฝากท้องตอน3เดือน ซาวด์ดูเห็นเพศชัดเจนค่ะ ผู้ชาย

6y ago

ขอบคุณมากคะ🙏🏻😊

ที่จริงก็รู้ได้นะคะ ถ้าจะชัวร์ๆ ประมาณ16-20w ค่ะ

น่าจะรู้นะคะ ถ้าตัวน้องไม่หนีบปิดไว้

น่าจะพอรู้แล้วนะคะ ของเรารู้เพศตอน 15W คะ

6y ago

ขอบคุณมากคะ😊😊

เรา 8 weeks ก็ทราบเพศลูกแล้วค่ะ

6y ago

โห่ เก่งจัง ขอบคุณค้า