เจ็บจิมิ๊ ร้าวไปถึงหว่างขา

ท้องแรกค่ะ ตั้งครรภ์7เดือนแล้ว แม่เจ็บจิมิ๊ ร้าวไปถึงหว่างขาเวลาลุกและเดิน มีคุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แม่อยากทราบว่าอาการแบบนี้อันตรายไหมเอ่ย ❓

27 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกันค่ะ 8เดือนละค่ะ ทรมาณมากๆๆๆค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ทรมานมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บจนไม่อยากเดินเลยค่ะ

4y ago

เดือนเดียวกันเลยค่ะ แต่ของหนู17มิ.ย.

เป็นเหมือนกันค่ะลุกและเดินลำบากปวดมากจ้า

4y ago

จ้าแม่ แม่บ้านนี้ไม่เคยเจ็บแบบนี้ ตกใจเลยค่ะ 😂

บ้านนี้ยังไม่เจ็บจ้าแต่จะปวดท้าวมากกว่า

4y ago

บ้านนี้มือ เท้ายังไม่บวม ไม่ปวดค่ะ แต่เจ็บจิมิ๊นี่แหละค่ะ ที่แม่ตกใจ 😂

เป่นเหมือนกันจ้าา ท้อง8 เดือน ทรมานมาก

4y ago

จ้าแม่ แม่รออีกนิดเดียว เดี๋ยวก็ได้เจอหน้าน้องแล้ว นะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ28สัปดาห์1วัน

4y ago

นี่ก็พึ่งเป็นตอนเข้าสัปดาห์28เหมือนกันค่ะแม่

ปกติค่ะ ลูกเบียดอุ้งเชิงกราน

4y ago

ค่ะแม่ ตอนแรกแม่แอบตกใจนิดๆ กลัวลูกจะเป็นอันตรายค่ะ 😂

ปกติจ้า น้องเขากลับหัวแล้ว

4y ago

จ้าแม่ บ้านนี้แอบตกใจ กลัวจะมีผลกับน้องค่ะ 😂

เป็นเหมือนกันเลยจ้า...31W5D

4y ago

จ้า แม่ตกใจ กลัวจะมีผลกับลูก ค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะแม่

4y ago

ใช่คะ กังวลมากเพราะลูกกลับหัวแล้วกลัวหัวลูกไปกระแทกคะ