สอบถามน่อยค่ะแม่ๆ??

ท้องแรกค่ะ!!ตอนนี้อายุครรภ์ครบ39+2วันแล้ว ตื่นเข้าห้องน้ำตี2 ก็มีน้ำไหลออกมาไม่มาก แต่ไม่รู้ตัว เมื่อเช้าพอตื่นนอนก็มีน้ำไหลออกมาเช่นกันแต่ไม่มาก อาการท้องแข็งท้องปั้นบ่อย แต่อาการอื่นๆยังไม่มี แบบนี้ใกล้รึยังคะ ควรไปโรงพยาบาลเลยมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ไปตรวจ เลยค่ะ เพื้อความแน่ใจ บ้านนี้ไม่ผวดท้อง แต่มีร้าว แป๊บๆลงขา 39 2 เช่นกัน ไปตรวจ หมอเชคปากหมดลูกให้เปิด3เซนแล้วค่ะ เราท้อง 3 คลอดเร็วมาก