สอบถามค่ะ ตื่นเข้าห้องน้ำตี3 มีน้ำสีน้ำตาลอ่อนๆ ออกมาแบบนี้เปนไรมั้ยคะคุณแม่ สอบถามผู้รู้ค่ะ

สอบถามค่ะ ตื่นเข้าห้องน้ำตี3 มีน้ำสีน้ำตาลอ่อนๆ ออกมาแบบนี้เปนไรมั้ยคะคุณแม่ สอบถามผู้รู้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามค่ะ ตื่นเข้าห้องน้ำตี3
มีน้ำสีน้ำตาลอ่อนๆ ออกมาแบบนี้เปนไรมั้ยคะคุณแม่ สอบถามผู้รู้ค่ะ
1 ตอบกลับ

นอนพักเฉยๆค่ะนอนพักยาวไป ถ้ามีเลือดสีแดงสดออกมารีบไปรพ.เลยนะคะ