เครียดมากค่ะ อยากสอบถาม

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 32 วีค 2 วัน น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะยังอยู่ท่าก้น อยากทราบว่าแม่ๆเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ แล้วน้องส่วนใหญ่จะกลับหัวตอนกี่เดือน อยากทราบจริงๆค่ะเพราะกังวลอยากคลอดธรรมชาติไม่อบากผ่า

10 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 31 วีค จากท่าขวางมาท่าก้น นี่ก็ลุ้นให้กลับหัว อยากคลอดเองค่ะ

ไม่ต้องกังวลจ้าเเม่ บางคนก็กลับเอาตอนใกล้จะเกิดตอนอยู่ในห้องคลอดเเล้วเลย😂

ใช่เย้นค่ะแม่ บ้างบ้านกลับตอน37 wก้อยังมีเรย อย่าเครียดนะมีผลต่อเด้ก

น้องกลับหัวตอน 34 วีคคะ คุณหมอบอกว่าอาจคลอดก่อนกำห

บ้านนี้กลับหัวตอน 35วีคจ้าแม่ไม่ต้องเคียจนะคะ

บ้านนี้กลับตอน 35+ ค่ะ คลอดเอง

บ้านนี้กลับตอน37w+ คลอดเองค่ะ

บ้านนี้กลับตอน37w คลอดเองค่ะ

บ้านนี้36wกลับเเล้วจ้า​

36 ค่ะ