ขอสอบถามหน่อยจ้า

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์32+2ค่ะ มีอาการเจ็บจี๊ดๆจิมิค่ะ ปวดเมื่อยตามตัวมากขึ้นกว่าเดิม เหนื่อยง่ายกว่าเดิม มีอะไรไม่ทราบติดมาที่กางเกงในเป็นสีออกน้ำตาลๆค่ะ แอบกังวลค่ะจะเป็นอะไรมั้ยค่ะแม่ๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มูกตกขาวค่ะ ถ้าสีเหมือนเลือดนี่น่าจะต้องไปหาหมอนะคะ