บ้านไหนคุณพ่อเห่อลูกบ้างค่ะ

ท้องแรกค่ะ คุณพ่อจะชอบถามว่าลูกตัวโตรึยังลูกอยู่ตรงไหน เวลาตื่นนอนจะจุ๊ฟท้องก่อนออกจากห้องทุกวันเลยตั้งแต่รู้ว่ามีน้อง 👶 บ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง 😊เราเพิ่งท้อง 12 weekเองค่ะ 💕

1 ตอบกลับ

ฟังแล้วแอบจั๊กจี๋ 555 เพราะบ้านนี้ไม่เป็นค่ะ ถ้าวันไหนเป็นขึ้นมาเราจะรู้สึกแปลกมาก บ้านนี้เกรี้ยวกราดกวนประสาทค่ะแต่รับผิดชอบดูแลทุกอย่างดี ขำตรงแพ้แทนนี่แหละ กินของแปลกๆ ง่วง อารมณ์แปรปรวน ส่วนเราตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้ 18 week ชิลมากค่ะ ^__^

4y ago

ขอบคุณค่า แข็งแรงๆเช่นกันนะคะ