ท้องได้23สัปดาห์2วันแล้วแต่ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะกังวลมากๆเลย🥺

1 ตอบกลับ

ได้อัลตร้าซาวด์มั้ยคะคุณแม่ ถ้าลูกดุ๊กดิ๊กๆ ระหว่างซาวด์ ก็คือเค้าดิ้นนะคะ แต่คุณแม่อาจจะยังไม่รู้สึก

3y ago

อัลตร้าซาวด์ล่าสุดวันที่8หมอบอกลูกดิ้นปกติ รออัลตร้าซาวด์อีกทีเดือนหน้าค่ะ