ท้อง11สัปดาห์ อาการคัดเต้านมหายไป

ท้องแรกค่ะ ก่อนหน้านี้คัดเต้านม แล้วพอช่วง11สัปดาห์ อาการคัดเต้านมหายไป แต่ยังคลื่นไส้ อาเจียน ท้องอืด ไม่ทราบว่าผิดปกติหรืออันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

คันเต้าเพราะเต้าอาจจะขยายใหญ่ขึ้นค่ะ แล้วระหว่างจะแตกลายถ้าเกาเยอะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ💓🙏