ความฝันของแม่ท้อง

ท้องแรกค่ะ ก่อนท้องฝันว่าเก็บแหวนได้วงใหญ่มาก แม่ๆเคยฝันเป็นลางบอกเหตุมั้ยคะ? ฝันว่าอะไร? แล้ว ลูกเป็นเพศอะไรคะ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่ฝันเลยค่ะทางนี้ แล้วที่บอกว่าคนท้องที่ไม่ค่อยเล่นหวยมีลูกแล้วจะถูกหวย ทางนี้ก็ไม่เคยถูกเลยค่ะ 😂 ได้ลูกสาว

3y ago

😂😂 นี่คลอดแล้วเอาเลขนน.นู้นนั่นนี่ไปซื้อ เห็นเค้าถูกกัน นี่ก็ไม่ถูกอีกละ 555 แต่น้องแข็งแรงดีเลี้ยงง่ายค่ะไม่เคยป่วยเลย10เดือนแล้ว