สอบถามแม่ๆค่ะ แม่บ้านไหมทราบข้อมูลไหมคะ

ท้องแรกค่ะ กำหนด 2/11/64 สอบถามแม่ๆค่ะ ฝากคลินิกตั้งแต่เดือนแรก แต่จะไปคลอดโรงบาลรัฐ ต้องทำเรื่องอะไรไหมค่ะ ก่อนคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่บ้านไหมทราบข้อมูลไหมคะ
1 ตอบกลับ

จะคลอดโรงพยาบาลไหนแม่โทรสอบถามโดยตรงที่โรงพยาบาลนั้นๆเลยค่ะ แต่ละโรงพยาบาลมีขั้นตอนไม่เหมือน