18week

ท้องแรกค่ะ​ 4เดือนนิดๆ​ แบบนี้คือท้องเล็กไปรึป่าวค่ะ​ มีคนบอกว่าท้องเล็กมองไม่ออกเลยว่าท้อง😁

18week
37 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนท้องเท่าคุณแม่เลยคะ

5เดือนแม่บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเรยค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนครึ่งจ้า

ปกติค่ะ ท้องจะออกช่วง 5-6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนค่ะแม่

ของเราท้องออกตอน5เดือนค่ะ

ปกติคะ เรามาออกตอน 6-7 เดือน

บ้านนี้ออกตอน6 เดือนจ้ะ

4เดือนนิดๆเหมือนกันจ๊ะ

ท้องเล้กเหมือนกันค้ะ