เตรียมของให้ลูกกี่เดือน

ท้องแรกค่ะ 3 เดือนเริ่มเตรียมของให้ลูกแล้ว เห่อมากๆ แต่พอมีคนทักเรื่องห้ามเตรียมของก่อนลูกอาจจะหลุดได้ แม่ๆบ้านอื่นมีความเชื่อแบบนี้มั้ยคะ แล้วจะจริงมั้ยคะ

60 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมช่วง 7-8 เดือนค่ะ คนแรกเตรียมเกือบทุกอย่างตอน 2-3 เดือนสรุปน้องไม่ทันได้ใช้ของค่ะ 😭😭😭 ตอนนี้เลยเชื่อคำที่ผู้ใหญ่เตือนตลอดเลยค่ะ