เตรียมของให้ลูกกี่เดือน

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆบ้านไหนเตรียมของให้ลูกกี่เดือนกันคะบ้านนี่เข้า6เดือนอยากเตรียมแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

อยากเตรียมแล้วเหมือนกันค่ะแต่เก็บเงินก่อนค่อยซื้อทีเดียว เอาที่คุณแม่สะดวกเลยค่ะเดี๋ยวท้องโต บางอย่างอาจต้องไปซื้อเองเดี๋ยวเดินลำบาก

เตรียมดูของกระจุกกระจิกแล้วค่ะ ซื้อคาร์ซีทที่งาน thai bbb ก่อนอันดับแรก เมื่อเดือนที่แล้วค่ะ ตอนนี้ใกล้ครบ6เดือน

เตรียมตั้งแต่เดือนที่4ย่างเข้าเดือนที่5ค่ะ ค่อยๆเตรียมไปเรื่อยๆ จะได้ไม่หนักรายจ่ายเราไปในตัวค่ะ

บ้านนี้6เดือนทยอยซื้อแล้วค่ะ ใกล้ๆคลอดจะได้สบายค่า

3เดือนก็ทยอยซื้อแล้วค่ะ ขนาดท้อง2ยังเห่อลูกมากๆ

เราก็ 6 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมแล้ว