แม่ๆมาอวดท้องกันค่ะ

ท้องแรกค่ะ 25+4 ดิ้นเก่งแล้ว แถมปวดหลังสุดๆ แม่ๆมาอวดท้องกันนะคะ เป็นยังไงบ้างแล้ว ท้องแอบใหญ่เหมือนกันค่ะสำหรับท้องแรก 😂😂

แม่ๆมาอวดท้องกันค่ะ
72 ตอบกลับ

38 แล้วค่ะ แน่นท้องไปหมด น้ำหนักน้องก็เยอะ ตอน 37 3,300 แล้ว ส่วนน้ำหนักแม่ขึ้นมา 15 โลละ ตุ้ยนุ้ยมาก ดีหน่อยที่แม่เป็นคนตัวสูง

28+1 ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ มาครึ่งทางแล้ว ขอให้แม่และตัวเล็กแข็งแรง คลอดง่ายๆนะคะ

8mo ago

เช่นกันนะคะแม่ ❤️

ขอถามหน่อยน่ะค่ะเจ็บพุงข้างช้ายบ่งบอกสัญญาณเตือนกำลังตั้งท้องไหมค่ะ

ทางนี้24วีคค่ะ น้ำหนักขึ้น5โลแต่ท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ เหมือนคนอ้วนเฉยๆ😅

8mo ago

จริงค่ะ 😂

29 สัปดาห์ 2 วันปวดเอวมากดินเก่งมากดิ้นทุกเวลาเจ็บไปทั้งตัวท้องคนที่ 2

8mo ago

ท้องคนแรกไม่ขนาดนี้ท้องคนนี้ปวดมากๆเลยค่ะ

25+3w ท้อง2แล้วแม่ปวดเอวปวดหลัง ลูกดิ้นแต่ล่ะครั้งจุกเลยจ้า

กลมตะมุตะมิมากเเม่บ้านนี้ ได้ลูกสาวท้อง3เเล้วค้า25วีค

23+1 วีคค่ะท้อง3 แตกไหมไหวค่ะ ท้องแบบนี้แม่ว่า ผญ.ว่า ผช. ค่ะ

8mo ago

เดาว่าลูกสาวค่ะ 🙂

36w คะ ลูกชายคะ รอวันที่ตัวน้อยแข็งแรงละออกมาหาแม่แล้ว☺️

8mo ago

รอๆค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ

35+2คะแม่บ้านนี้ลุ้นจะโดนผ่านี่แหละคะทีมลูกสาวคะท้องแรก

8mo ago

ใช่คะลูกสาวเริ่มติดสัตว์แล้วเหมือนกันค่ะ