รบกวนสอบถามหน่อยค่ะเจ็บท้องน้อยหน่วงๆจี๊ดๆมีอาการท้องแข็งร่วมด้วย ท้องได้ 3 9 + 2 w แล้ว เป็นอาการของคนใกล้คลอดยังคะ ❓

ท้องแรกค่ะ ????

20 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้39+1เจ็บเหมือนกันค่ะ เเล้วก็หายไป รอวนไปค่ะ

5y ago

รอลุ้นจ้ะ แม่

37+4ปวดท้องน้อยค่ะ​ท้องแข็งด้วย ปวดบ่อยแต่ไม่ถี่

5y ago

บางครั้งก็เจ็บจนอยากจะไปรพ.​

อายุครรภ์เท่ากันเลยเรายังเงียบอยู่เลย

5y ago

กำหนดคลอด 13 ก.ย อยากคลอดแล้วแม่

เหทือนปวดอึหรือป่าวคะ บ้านนี้เป็นคะ

5y ago

ปวดตรงท้องน้อยอย่างเดียวจ้า

ใกล้แล้วคะแม่ เตรียมตัวเลยคร่า

5y ago

นานไหมคะ กว่าจะมีอาการเจ็บท้องคลอดจริง

ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

5y ago

รอลุ้นนะค่ะ คุณแม่

นี่ก้ไม่มีวี่แวว 12กย กำหนด

5y ago

แม่บ้านนี้ก็อ้วนค่ะ แต่ดิ้นทีแรงมาก555

ถ้าเจ็บถี่ๆใกล้คลอดค่ะ

5y ago

อ่อ ค่ะ

เจบเตือนค่ะ

5y ago

แร้วแต่บ้างคนค่ะ..

ตามค่ะ