แม่ๆทานของดองกันบ้างมั้ยคะ

คืออยากกินมะม่วงดองเกลือมากค่ะ แต่ไม่รู้จะกินได้ไหม ท้องได้9+3วีค#ท้องแรกค่ะ

3 ตอบกลับ

เราเป็นคนชอบทานมากก่อนท้องทานไม่ท้องเสียแต่ท้องทานแล้วปวดท้องท้องเสียค่ะ

กินได้ค่ะ เเต่ระวังท้องเสียถ้าท้องเสียมากเด็กอาจหลุดได้นะคะ# 11+2ท้อง2

กินได้ค่ะ แต่น้อยๆ ระวังท้องเสีย