แม่ๆเตรียมใจยังไงกันคะตอนจะคลอดน้อง ทำยังไงให้รู้สึกตื่นเต้นน้อยลงคะ นี่ท้องแรก แอบกลัวอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ คิดแค่ว่าจะได้เจอลูกแล้ววว เดี๋ยวก็ลืมเจ็บ ลืมตื่นเต้นค่ะ

2y ago

ขอให้สู้เช่นกันนะคะ เพราะคลอดแล้วยังต้องเจออะไรอีเยอะ ✌✌